ดูวันพีช One Piece ซีซั่น 8 วอเตอร์ เซเว่น ตอนที่ 229 - 264

ซีซันที่ 8 ของอนิเมะวันพีชนั้น มีชื่อตอนว่า "Water Seven" ซึ่งถูกเขียนโดย Kounosuke Uda and Munehisa Sakai และผลิตโดย Toei Animation โดยอยู่บนพื้นฐานมังงะเรื่อง วันพีช ของเออิจิโระ โอดะ และถูกดัดแปลงจากเล่มที่ 34-39 จนได้เป็นจำนวนตอนกว่า 35 ตอน โดยเริ่มต้นออกอากาศตั้งแต่วันที่ 17 เมษายน 2005 จนถึง 30 เมษายน 2006 ผ่านทาง Fuji TV ยังมีการรวบรวม DVD กว่า 12 ชุดซึ่งแต่ละชุดมีจำนวน 3 ตอน และถูกปล่อยออกมาโดย Toei ระหว่างวันที่ 10 มกราคม 2007 ถึง 5 ธันวาคม 2007 ในเดือนตุลาคมของปี 2011 Funimation ได้ออกมาประกาศว่าพวกเขามีตอนที่หามาได้ทั้งหมดของซีซันนี้รวมไปถึงของซีซันก่อนหน้านี้ด้วย เพื่อเปิดตัว “Season four” ในอเมริกา โดยมีการแถลงข่าวว่าทุกตอนอาจจะอยู่ในรูปแบบของไวน์สกรีน 16:9 ไป ในงานแถลงข่าวยังกล่าวอีกว่าตอนเหล่านี้จะถูกปล่อยตัวในรูปแบบ HD ซึ่งบอกใบ้ถึงการปล่อย Blu-ray ที่อาจจะเกิดขึ้นได้ แต่ไม่ได้อธิบายถึงรูปแบบของแผ่นดิสก์โดยตรง

ในซีซันนี้มีหัวใจสำคัญอยู่ที่การวางแผนการร้ายของกลุ่มวอเตอร์เซเว่น ขณะที่นิโคโรบินออกจาทีมเพื่อไปเข้าร่วมกับ Cipher Pol No. 9 ซึ่งเป็นองค์กรลึกลับที่อยู่ภายใต้รัฐบาลโลก ในขณะที่กลุ่มหมวกฟางถูกกล่าวว่าว่าพยายามลอบสังหารผู้นำของวอเตอร์เซเว่นและกลุ่มกัลเลย์ล่าคอมพานีบนภูเขาน้ำแข็ง ในเวลาเดียวกันนั้น เงินจำนวนมากของพวกเขาถูกขโมยไปจากอุซปโดยตระกูลของแฟรงกี้ก่อนที่พวกเขาจะได้ใช้มันเพื่อซ่อมแซมเรือใหม่ ต่อมาหลังจากพบว่าเรื่อโกอิงแมร์รี่ไม่สามารถซ่อมแซมได้ อุซปก็ขอลาออกจากกลุ่มเมื่อลูฟี่อนุญาติอย่างไม่เต็มใจว่าเรือนั้นเก่ามากแล้ว

ซีซันนี้ใช้เพลงประกอบทั้งหมด 5 เพลง แบ่งเป้นเพลงเปิดตอน 1 เพลงและเพลงจบตอนทั้งหมด 4 เพลง โดยเพลงเปิดตอนนั้นใช้เพลง "Kokoro no Chizu" โดย BOYSTYLE ส่วนเพลงจบตอนทั้ง 4 เพลงนั้น คือเพลง "Mirai Kōkai" โดย Tackey & Tsubasa ที่ใช้ใน 2 ตอนแรก เพลง "Eternal Pose" โดย Asia Engineer ที่ใช้ในตอนที่ 231 ถึง 245 เพลง "Dear friends" โดย TRIPLANE ที่ใช้สำหรับตอนที่ 246 ถึง 255 และเพลง "Asu wa kuru kara" โดย TVXQ ซึ่งใช้สำหรับตอนที่เหลือในซีซันนี้ ส่วนในประเทสที่ใช้ภาษาอังกฤษกันนั้นมีการใช้เพลง "Eternal Pose" แทน เพลง "Mirai Koukai" เนื่องจากมีปัญหาในเรื่องลิขสิทธิ์ของเพลง

กลุ่มโจรสลัดหมวกฝางใน New World

Luffy One Piece

มังกี้ D ลูฟี่ Monkey D. Luffy

เด็กหนุ่มผู้มีความฝันที่จะเป็นราชาโจรสลัด หลังจากได้รับการฝึกสอนจากเรย์ลี่ เขาและผองเพื่อนกำลังเผชิญหน้ากับนิวเวิลด์

Zolo One Piece

โรโรโนอา โซโล Roronoa Zolo

ชายผู้ซึ่งกลืนความทะนงตัว และขอให้ตาเหยี่ยว มิฮอค ช่วยฝึกสอนเพลงดาบบนเกาะ Gloom ก่อนที่จะกลับมาพบกับสมาชิกกลุ่มที่เหลือ

Nami One Piece

นามิ Nami

นามิได้เรียนรู้เกี่ยวกับภูมิอากาศของนิวเวิลด์บนเกาะลอยฟ้า Weatheria ซึ่งเป็นสถานที่ศึกษาของนักวิทยาศาสตร์

Usopp One Piece

อุซป Usopp

เขาได้ฝึกฝนภายใต้ Heracles ที่เกาะ Bowin เพื่อที่จะกลับมาเป็นราชาแห่งพลซุ่มยิง

Sanji One Piece

วินสโมค ซันจิ Sanji

ซันจิฝึกต่อผู้กับอาจารย์คาราเต้ New Kama เพื่อที่เขาจะได้ใช้เวลาไปกับการพัฒนาฝีมือการต่อสู้

Chopper One Piece

โทนี โทนี ช็อปเปอร์ Tony Tony Chopper

หลังจากวิจัยตำรับยาอย่างถ่องแท้ที่ Birdle Kingdom ช็อปเปอร์จึงกลับมารวมตัวกับสมาชิกกลุ่มหมวกฝางส่วนที่เหลือ

Robin One Piece

นิโค โรบิน Nico Robin

เธอใช้เวลาไปกับหัวหน้าคณะปฏิวัติที่ Baltigo ซึ่งเป็นพ่อของลูฟี่นั้นเอง

Franky One Piece

แฟรงกี้ Franky

เขาได้ปรับแต่งร่างกายของตัวเองที่ Future Land Baldimore ก่อนจะกลับมารวมตัวกับกลุ่มหมวกฝางส่วนที่เหลือ

Brook One Piece

บรู๊ค Brook

หลังจากถูกเผ่า Longarm(แขนยาว) จับกุมแล้วถูกใช้ให้แสดงโชร์แปลกปลาด เขาจึงกลายเป็นราชาเพลงร็อคผู้โด่งดัง ทุกคนเรียกเขาว่า Soul King